Wednesday, 20/02/2019 - 18:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN THAM GIA FESTIVAL TIẾNG ANH CẤP QUẬN LẦN THỨ 4

Hòa mình vào tháng 3, tháng của tuổi trẻ và hi vọng, Trường Tiểu học Nam Trung Yên đã tham gia Festival Tiếng Anh lần thứ 4 dành cho học sinh TH và THCS quận Cầu Giấy, năm học 2017-2018. Festival tiếng Anh góp phần khẳng định vị trí, mục tiêu của việc học tiếng Anh, đồng thời giúp các em yêu thích và học tốt môn tiếng Anh không chỉ ở trên lớp mà còn ở các hoạt động ngoại khóa.

Festival Tiếng Anh lần thứ 4 quận Cầu Giấy năm nay đổi mới với 2 phần thi, các trường sẽ có: 1 phần thi Tài năng và 1 phần thi Tranh tài kiến thức. Được sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, cùng sự tận tình của các thầy cô Ngoại ngữ và giáo viên trong nhà trường, đội tuyển học sinh TH Nam Trung Yên cũng đã sẵn sàng cho ngày thi của học sinh Tiểu học, 29/03/2018.

Trong phần thi Tài năng, với vở kịch The golden star-fruit tree, các bạn học sinh đội tuyển đã diễn xuất rất tốt, thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy và cảm xúc - tiết mục đã đạt được giải Ba.

Với phần thi Tranh tài kiến thức: 20 trường Tiểu học được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 5 trường, và lấy 4 đội đầu bảng có số điểm cao nhất vào chung khảo. Với 3 bạn học sinh khối 5, cùng ngôi sao hi vọng, đội tuyển học sinh Nhà trường đã trả lời đúng 7/8 câu hỏi - đạt 45/50, cao nhất bảng 1.

Khép lại Festival Tiếng Anh lần 4, với thành công đạt được: giải Ba tài năng và giải Khuyến khích cho đội Nhì bảng cao điểm nhất. Học sinh trường chúng ta hãy cùng hướng tới bài thi Tiếng Anh cuối năm học, các con có động lực ôn tập thật tốt để đạt kết quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của đội tuyển học sinh Nhà trường trong Festival:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 99
Hôm qua : 153
Tháng 02 : 1.393
Năm 2019 : 3.509