Wednesday, 24/04/2019 - 07:36|

TRAO YÊU THƯƠNG - NHẬN HẠNH PHÚC

Truyền thống đạo lý tốt đẹp “ Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam đã trở thành nét văn hóa trong tập thể sư phạm trường Tiểu học Nam Trung Yên. Với tiêu chí: “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” đã tạo nên tấm lòng rộng mở sưởi ấm niềm tin của bao mảnh đời không may mắn, của những học sinh nghèo luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Gắn các hoạt động thiết thực của phong trào nhân đạo từ thiện trong nhà trường với hoạt động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Nam Trung Yên luôn coi đây là một trong những hoạt động giáo dục tích cực góp phần xây dựng và phát triển nhà trường cũng như hướng học sinh vào những hoạt động mang tính giáo dục cao.

Trong học kì I năm học 2018- 2019, tập thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, cụ thể:

- Ủng hộ Quỹ CTĐ quận: 27.691.938 đồng

- Tặng quà HS toàn trường nhân dịp Tết Trung thu: 24.000.000 đồng

- Ủng hộ tăm cho Hội người mù quận: 20.680.000 đồng.

- Ủng hộ xây dựng Nhà văn hóa thôn Tả Suối Câu- Lào Cai: 36.324.000 đồng

- Chương trình “Kế hoạch nhỏ” đợt I thu được: 5.500kg giấy vụn.

- Tổ chức chương trình“ Sánh bước yêu thương” gây quỹ ủng hộ Hội người khuyết tật TP Hà Nội, Quỹ tấm lòng vàng, tặng quà cho HS có HCKK, ...với tổng số tiền là 62.054.000đ.

Nhân dịp chào xuân năm mới, đón xuân Kỷ Hợi, Trường TH Nam Trung Yên đã phối hợp tổ chức các hoạt động từ thiện như: tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường , tặng quà cho học sinh toàn trường nhân dịp Tết Nguyên đán, tặng quà cho những bệnh nhi tại Viện Huyết học và Truyền máu TW, ủng hộ quỹ Tấm Lòng vàng của Báo Lao Động. Đây là những việc làm vô cùng ý nghĩa của thầy và trò cũng như  tập thể phụ huynh nhà trường nhân dịp Tết đến xuân về.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cô chú, anh chị đến từ

Quỹ Vì trẻ em khuyết tật

CBGVNV và học sinh trong nhà trường tham gia ủng hộ

Quỹ Vì trẻ em khuyết tật

Đại diện CBGVNV - Phụ huynh và học sinh nhà trường tặng quà cho các bệnh Nhi Viện Huyết học và Truyền máu TW.

Thầy Nguyễn Văn Hùng- GV TPT thay mặt CBGVNV và học sinh nhà trường

ủng hộ Quỹ Tấm lòng Vàng-  Báo Lao Động.

Các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường  lên trao quà cho HS có HCKK

nhân dịp Tết Nguyên đán

Các bạn học sinh phấn khởi khi được nhận quà Tết

Năm 2019 : 9.589