Monday, 27/05/2019 - 14:07|

DU XUÂN KỶ HỢI 2019

Mỗi năm Tết đến xuân về, BGH cùng BCHCĐ Trường Tiểu học Nam Trung Yên lại tổ chức chuyến du xuân đầu năm.

Trong chuyến đi này, chúng tôi đã đến Chùa Cao Linh, KDT Bạch Đằng Giang, Chùa Hang, Đền Bà Đế.

Hòa mình vào bầu không khí thanh tịnh nơi đất Phật, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên chúng tôi như đã được nhìn lại chặng đường một năm đã qua và tự đặt ra những cột mốc phấn đấu mới cho bản thân mình.

Mỗi người đều có mong ước riêng nhưng ai cũng “Cầu chúc cho Trường Tiểu học Nam Trung Yên ngày một vững mạnh, phát triển và đoàn kết”.

Đây không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà còn là “ chất keo dính” để gắn kết tình thần và là một chuyến đi, là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được:

Năm 2019 : 12.946