Wednesday, 24/04/2019 - 07:30|

CLB Thanh Nhạc Trường TH Nam Trung Yên

Câu lạc bộ Năng khiếu Thiếu nhi Nam Trung Yên là nơi giúp các con  có thể chất khỏe manh, nâng cao nhận thức năng khiếu thẩm mỹ và rèn luyện khả năng và năng lực sáng tạo.

- Thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích cá nhân
- Tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai của cơ thể
- Phát triển cảm xúc của bản thân cũng như tập luyện cách biểu cảm tình cảm của bản thân
- Học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại
- Đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm
- Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu học tập của các con

CLB Nam Trung Yên là nơi chắp cánh ước mơ, mang đến cho các con những hành trang cần thiết để thỏa mãn đam mê và vững bước trên con đường sau này.

Theo kế hoạch, thời khóa biểu CLB cứ cuối mỗi ngày học các con học sinh lại nô nức tập trung về các CLB năng khiếu khiến không khí nhà trường thêm rộn ràng. Thầy cô lại nhiệt tình tâm huyết ươm mầm tài năng, các con say sưa thể hiện năng khiếu qua những bài học.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tiêu biểu của các CLB năng khiếu

1. Câu lạc bộ Thanh nhạc do cô giáo, thạc sĩ Vũ Thị Anh Đào trực tiếp giảng dạy và dàn dựng.

Tiết mục hợp xướng “Em yêu tổ quốc Việt Nam” đạt giải Nhì cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm 2018
Năm 2019 : 9.589