Monday, 27/05/2019 - 14:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

CHƯƠNG TRÌNH “ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - TỚI TRƯỜNG LỚP MỚI”

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019;

Căn cứ vào tình hình thực tế học sinh khối lớp 5 của trường;

Sáng ngày 08/5/2019, Trường tiểu học Nam Trung Yên đã tổ chức Chương trình:“Kết nối yêu thương- Tới trường lớp mới” cho toàn thể phụ huynh và học sinh khối lớp 5 của trường năm học 2018-2019.

Đến dự với chương trình có Diễn giả - Nhà báo - Chuyên gia giảng dạy KNS Võ Hoàng Anh- Trưởng Ban Biên tập Báo TNTP;  cô giáo: Hoàng Kim Anh- Giáo viên  Trường THCS Nam Trung Yên  cùng quý phụ huynh là đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh có con em là học sinh lớp 5 của nhà trường. Đặc biệt thành phần quan trọng  không thể thiếu trong chương trình đó là sự có mặt của 324 em học sinh khối lớp 5 của trường.

Về phía nhà trường có các thầy cô trong BGH cùng toàn thể các cô giáo là giáo viên chủ nhiệm khối 5 và các em học sinh khối 5.

Mục đích của chương trình là  giúp các bậc phụ huynh cũng như các em HS hiểu và nắm bắt những thay đổi căn bản từ bậc Tiểu học sang bậc THCS như: tâm lý lứa tuổi, phương pháp học, kiến thức - điểm số, hoạt động ngoại khóa, bí quyết để có một năm học lớp 6 thành công,…Đồng thời giúp các em học sinh biết được những điểm khác biệt giữa trường TH và THCS như về CSVC, đội ngũ, các bạn HS, mối liên hệ giữa phụ huynh - nhà trường - giáo viên - học sinh. Chương trình  “ Kết nối yêu thương – tới trường lớp mới” thực sự bổ ích và ý nghĩa đối với các em học sinh lớp 5. Mặt khác thông qua chương trình này cũng giúp các em hiểu rõ hơn về bậc THCS đồng thời để các em chuẩn bị tâm lý, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các em phát triển tối đa tiềm năng bản thân để có thể hòa nhập tốt với môi trường học tập mới.

Sau đây là một số hình ảnh chương trình: 

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh lớp 5A3-5A6-5A5 mở đầu cho chương trình.

Các em học sinh chăm chú lắng nghe những chia sẻ của diễn giả Võ Hoàng Anh

Những giây phút lắng đọng cảm xúc của các em học sinh khi nghe diễn giả Võ Hoàng Anh chia sẻ.

 

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và quý phụ huynh tham dự chương trình.

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 52
Tháng 05 : 2.953
Năm 2019 : 12.946