Wednesday, 24/04/2019 - 06:50|

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018-2019, thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh;

Được sự nhất trí của BGH trường TH Nam Trung Yên, ngày 25 tháng 3 năm 2019, Liên đội TH Nam Trung Yên tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 108 em nhi đồng khối lớp 3 và khối 5.

Tới dự Lễ kết nạp Đội viên có: Thầy Trần Văn Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể các cô giáo phụ trách các khối lớp và các em thiếu nhi toàn trường.

Buổi lễ kết nạp Đội viên diễn ra long trọng, trang nghiêm có ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc đối với các thế hệ măng non của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục Dance sport của bạn Phạm Khánh Linh- Lớp 2A1

Thầy Doãn Minh Sơn – Bí thư chi Đoàn lên đọc Quyết định kết nạp Đội.

Lễ trao khăn cho các bạn Đội viên mới

Bạn Gia Bảo-  Lớp 3A1 thay mặt cho các bạn đội viên mới lên đọc lời hứa Đội viên

Cô Đặng Thị Trà – Phó HT lên phát biểu, chúc mừng các bạn đội viên mới.

Năm 2019 : 9.589