Wednesday, 24/04/2019 - 07:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác Đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều 20/12/2018, Liên đội Trường Tiểu học Nam Trung Yên đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 200 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 4 và khối lớp 5.

Đến dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Đặng Thị Trà – Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban thiếu niên nhà trường; cô giáo Trịnh Thị Hằng-  Chủ tịch Công đoàn- Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Văn Hùng – GV TPT Đội, cùng các thầy cô giáo phụ trách các chi đội khối lớp 4 và khối lớp 5 và các bạn nhi đồng tiêu biểu được kết nạp trong đợt này.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp Đội viên mới diễn ra thành công theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 200 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được các thầy cô giáo trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ Tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Không khí trang nghiêm của buổi lễ.

Cô giáo Đặng Thị Trà – Phó Hiệu trưởng- Trưởng Ban thiếu niên, cô giáo Trịnh Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo

phụ trách các chi đội trao khăn cho các bạn Đội viên mới.

 

Các bạn học sinh vui mừng được đứng trong hàng ngũ

của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 62
Tháng 04 : 2.205
Năm 2019 : 9.589