Wednesday, 24/04/2019 - 07:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾU PHIM ĐIỆN ẢNH TRONG MẮT TRẺ THƠ

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Cầu Giấy;

Thực hiện công văn số 754-CV/TĐTN-CTTN ngày 16/7/2018 của Ban chấp hành Thành Đoàn về việc phối hợp tổ chức sân chơi “ Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”;

Thực hiện Công văn số 235/CV-LT ngày 15/10/2018 của Hội đồng Đội –Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy về việc phối hợp tổ chức sân chơi “ Điện ảnh trong mắt trẻ thơ”;

Chiều ngày 25/10/2018, tại trường TH Nam Trung Yên đã diễn ra chương trình giao lưu, chiếu phim về việc phối hợp tổ chức sân chơi “ Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” do hãng phim trẻ TP Hồ Minh phối hợp tổ chức. Buổi giao lưu với gần 800 em học sinh khối 4 và khối 5 tham gia.

Với hình thức tổ chức chiếu phim lưu động về những thước phim giáo dục, phim lịch sử, các em đã có cơ hội giao lưu, hoạt náo trên sân khấu và nhận các phần quà từ BTC. Bên cạnh đó các em còn có cơ hội tham gia sân chơi nhanh tay sáng tạo, khéo léo như: lốc xoáy rồng bay, lego friends,…Các em được trải nghiệm và khám phá thế giới đồng thời tăng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình qua những trò chơi.

Buổi sinh hoạt, giao lưu diễn ra rất sôi nổi, với nhiều niềm vui, tiếng cười. Đây thực sự là một sân chơi thật bổ ích và lý thú dành cho các em, tạo động lực tốt cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Các em học sinh chăm chú xem những thước phim về Giáo dục và Lịch sử

 

 

MC hoạt náo và chọn những học sinh tích cực tham gia trò chơi

 

Các trò chơi được các em học sinh rất thích thú

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 62
Tháng 04 : 2.205
Năm 2019 : 9.589