Monday, 17/06/2019 - 14:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC  NĂM HỌC 2018-2019

 

 

Thực hiện theo kế hoạch của  Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, ngày 16/10/2018, trường Tiểu học Nam Trung Yên đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức với sự góp mặt của gần 70 cán bộ, giáo viên và công nhân viên.

Trong Hội nghị, Đồng chí Trần Văn Hà - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018 với những thành tích đáng khích lệ.  Trên nền tảng những thành tích đã đạt được, bản báo cáo cũng đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 thật ngắn gọn, súc tích.

Ngoài phần tổng kết công tác công đoàn  do đồng chí Trịnh Thị Hằng - Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo  còn một số báo cáo về công tác tài chính, quy chế chi tiêu nội bộ. Bên cạnh đó,  đại diện các tổ còn  đóng góp tham luận về công tác rèn nề nếp, giáo dục kĩ năng sống  và xây dựng nếp tự quản cho học sinh cũng như  cách giao tiếp ứng xử trong trường học,…Hầu hết các tham luận đều tập trung đưa ra biện pháp thực hiện nhằm mục đích  xây dựng một môi trường sư phạm lành mạnh, an toàn, giúp các con học sinh được phát triển toàn diện để mỗi ngày đến trường thực sự là ngày vui đối với trẻ. Hội nghị đã thảo luận bàn bạc chỉ tiêu các hoạt động giáo dục, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Sau phần tham luận, đồng chí hiệu trưởng đã tổng hợp, giải trình các ý kiến đóng góp và  một số băn khoăn của các công chức, viên chức trong nhà trường. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ cao, tạo không khí sôi nổi, không kém phần long trọng.

 Về dự với hội nghị, đại diện lãnh đạo của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo cũng như động viên tập thể nhà trường. Đây cũng là động lực để nhà trường phấn đấu hơn nữa trong năm học này. 

Với  quyết tâm cao của toàn thể cán bộ - giáo viên - công nhân viên, Hội nghị cán bộ viên chức của nhà trường đã thành công tốt đẹp,  hứa hẹn một năm học  mới với   nhiều thành công  mới trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị cán bộ viên chức:

\

Đồng chí Trần Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018

Đồng chí Trịnh Thị Hằng- Chủ tịch công đoàn

báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phát động thi đua

Đại diện các tổ  đóng góp tham luận

 

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn  Lao động quận Cầu Giấy lên phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Hội nghị biểu quyết các chỉ tiêu trong năm học 2018 - 2019

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 34
Tháng 06 : 951
Năm 2019 : 14.188