Thursday, 19/07/2018 - 02:45|

TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN VỚI NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO CẤP QUẬN

Bác Hồ là người thầy thiên tài, người khai sinh nền Thể dục thể thao nước nhà. Lời dạy của Bác “Tinh thần đầy đủ để giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới” mãi là định hướng cho  ngành giáo dục. Với định hướng phát triển toàn diện, trong năm học này, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nam Trung Yênluôn dành sự quan tâm đặc biệt tới việc phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho cán bộ giáo viên. Các bộ môn thể thao được tổ chức sau giờ học  như bóng chuyền hơi,cầu lông, khiêu vũ…luôn thu hút được cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia luyện tập thường xuyên. Không chỉ có tác dụng rèn luyện sức khỏe mà còn giúp giáo viên, nhân viên nhà trường phát triển cả về mặt thể chất để làm việc ngày một tốt hơn. Sau “ Ngày hội thể thao cấp trường”, trường Tiểu học Nam Trung Yên đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc tham gia “ Ngày  hội thể thao cấp Quận”.

“Ngày hội thể thao cấp Quận” tổ chức  tại “ Tại nhà văn hóa quận Cầu Giấy” đã diễn ra thật sôi động và hấp dẫn. Với tinh thần thể thao thi đấu hết mình, đoàn kết và giàu quyết tâm, các vận động viên trường Tiểu học Nam Trung Yên đã tham gia thi bộ môn kéo co, nhảy bao bố, bóng chuyền hơi, bóng bàn, khiêu vũ…Với mỗi môn thi, các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đều thi đấu hết mình. Ngày hội thể thao đã thực sự đem đến cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sự vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân.

Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ giáo viên nhà trường trong những ngày hội:

Năm 2018 : 4.218