Monday, 27/05/2019 - 14:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

THAM QUAN - TÌM HIỂU LỊCH SỬ VÀ HƯỚNG NGHIỆP

 

 

Thực hiện Kế hoạch Hoạt động ngoài giờ lên lớp và Chương trình công tác Đội năm học 2018 - 2019, ngày 04/03/2019, trường TH Nam Trung Yên đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan dã ngoại, tìm hiểu lịch sử và hướng nghiệp tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám và Time city.

Đến với Văn Miếu – Quốc Tử Giám, các thầy cô giáo cùng các con học sinh trong nhà trường làm lễ dâng hương tưởng nhớ danh sư Chu Văn An. Sau đó các con được nghe giới thiệu về Văn Miếu – Quốc Tử Giám và các kỳ thi của ông cha ta. Tiếp đó các con được đi tham quan nơi thờ Khổng Tử cùng bốn vị học trò xuất sắc của ông và gian nhà Thái Học. Sau khi các con được nghe giới thiệu và tìm hiểu về lịch sử tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, các con lại được đến với khu vui chơi Vinke nằm trong Trung tâm thương mại VinCom Megamall – Time city. Đến đây, các con được hòa mình vào các mô hình đầy hấp dẫn như: vui chơi giáo dục – vui chơi giải trí, vận động thể chất – bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn…

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường. Tham quan học tập, trải nghiệm thực tế đã góp phần bồi dưỡng nhân cách, phát triển tư duy, tâm hồn cho các con học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tham quan:

 

Niềm vui sướng của các bạn học sinh khi được đi tham quan, học tập ngoại khóa.

Các con học sinh tham dự Lễ dâng hương, nghe giới thiệu và cùng tìm hiểu về Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Các hoạt động trải nghiệm, vui chơi hướng nghiệp cho các con học sinh

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 52
Tháng 05 : 2.953
Năm 2019 : 12.946