Monday, 17/06/2019 - 14:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM CÔ VÀ MẸ

 

 

Thực hiện theo đúng kế hoạch ngoại khoá và Chương trình công tác Đội năm học 2018 – 2019, sáng ngày 15/10/2018, trường Tiểu học Nam Trung Yên đã tổ chức “ Sinh hoạt chủ điểm Cô và Mẹ” nhân dịp Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2018).

Buổi sinh hoạt chủ điểm- một hình thức sinh hoạt tập thể rất bổ ích và ý nghĩa. Qua đó giáo dục cho các em học sinh lòng biết ơn, kính trọng những người phụ nữ xung quanh mình, đặc biệt là người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và người mẹ thứ hai đã có công dạy dỗ các em nên người đó chính là cô giáo ở trường.

Mở đầu buổi sinh hoạt chủ điểm, các con học sinh được nghe thầy TPT ôn lại lịch Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tiếp theo là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh đến từ khối lớp 4. Đặc biệt trong buổi sinh hoạt chủ điểm, thầy giáo Trần Văn Hà – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các đồng chí nam đã gửi tới toàn thể các các đồng chí nữ, các học sinh nữ trong toàn trường những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm nhất.

Em Phạm Vĩnh Nam- Học sinh Lớp 4A3, đại diện cho toàn thể các bạn học sinh nam trong nhà trường  cũng dành tặng các cô giáo, các bạn nữ những lời chúc ý nghĩa và hết sức cảm động. Qua đó bạn Vĩnh Nam cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn của mình hãy luôn luôn dành những tình cảm trân quý nhất cho các bà, các mẹ, các cô giáo và những người phụ nữ thân yêu của mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh Khối 4

 

Em Phạm Vĩnh Nam – Học sinh lớp 4A3 tặng hoa các cô giáo

 

Thầy Trần Văn Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên chúc mừng và tặng hoa các đồng chí nữ

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 34
Tháng 06 : 951
Năm 2019 : 14.188