Monday, 17/06/2019 - 14:18|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5- NIÊN KHÓA 2014 - 2019

Khi sắc đỏ rực rỡ của hoa phượng vĩ hoà cùng sắc nắng ngày hè tháng 5 cũng là lúc báo hiệu một năm học kết thúc, các em học sinh lại chuẩn bị rời xa mái trường mến yêu, bắt đầu kì nghỉ hè bổ ích và lý thú. Một năm học trôi qua với không ít những khó khăn, thử thách nhưng thầy trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tích đáng k.

Hôm nay, Trường Tiểu học Nam Trung Yên long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 và Chia tay học sinh lớp 5- Niên khóa 2014-2019.  Đây là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh cùng nhìn lại chặng đường đã qua, cũng là dịp để tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể đã có thành tích trong năm học 2018-2019.

Rất vinh dự cho nhà trường, tới dự lễ tổng kết có Bà Trần Diệu Linh – Uỷ viên Hội đồng Đội  quận Cầu Giấy, Ông Nguyễn Tiến Bình – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học phường Yên Hòa, ông Nguyễn Văn Huynh – Trưởng Ban CMHS nhà trường cùng toàn thể CBGVNV và học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Không khí trang nghiêm của buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của buổi lễ

Thầy Trần Văn Hà-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học.

Trao thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Em Nguyễn Lê Minh Anh - Lớp 5A6, đại diện cho các em học sinh Khối 5 lên phát biểu và tặng hoa nhà trường

Ông Nguyễn Văn Huynh- Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường

lên phát biểu và tặng hoa nhà trường