Wednesday, 20/02/2019 - 19:10|

Lễ sơ kết Học kỳ I - Năm học 2018-2019

Sáng ngày 14/01/2019, Trường Tiểu học Nam Trung Yên tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Đến dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp tiêu biểu trong học kỳ I. Với những cố gắng rèn luyện về học tập và nề nếp, 10 tập thể của các khối lớp đã được vinh danh trong Lễ Sơ kết Học kỳ I.

Thầy giáo Trần Văn Hà- Bí thư CB- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo Sơ kết HK I

Các tập thể lớp tiêu biểu trong học kỳ I nhận phần thưởng

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ đến từ các lớp

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Năm 2019 : 3.511