Monday, 17/06/2019 - 13:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN

 

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường TH Nam Trung Yên, Đảng ủy phường Yên Hòa và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trần Việt Phương đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 12/04/2019 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Hà- Bí thư Chi bộ- HT nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ,  đồng chí Trần Việt Phương đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Nam Trung Yên. Chúc mừng đồng chí Trần Việt Phương, chúc chi bộ Trường Tiểu học Nam Trung Yên luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Đ/c Trần Việt Phương đọc Đơn xin vào Đảng

Đ/c Trần Văn Hà- BT Chi bộ- Hiệu trưởng đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c Trần Việt Phương nhận Quyết định kết nạp đảng viên

Đảng viên mới đọc Lời tuyên thệ

Đ/c Doãn Minh Sơn- BT Chi đoàn tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Việt Phương

Đ/c Trần Văn Hà- BT Chi bộ- HT phân công nhiệm vụ giúp đỡ đảng viên mới

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 34
Tháng 06 : 949
Năm 2019 : 14.186