Wednesday, 20/02/2019 - 17:59|

KHU VUI CHƠI ĐẸP NHƯ MƠ

Năm học này, khu vui chơi của trường Tiểu học Nam Trung Yên ( quận Cầu Giấy, Hà Nội) khoác lên mình “ bộ cánh” mới vô cùng rực rỡ. Điều đặc biệt là công trình độc đáo này do chính tay các thầy cô giáo và 300 em “Hoạ sĩ nhí” lớp Câu lạc bộ Mỹ thuật thực hiện. Trước đây, chỉ có những mảng tường trắng đơn giản thiếu sức sống bao quanh khu vui chơi hiện đại của trường. Với mong muốn làm đẹp thêm nơi đây, nhà trường tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “ Vườn trường mơ ước của em” và chọn 20 bức tranh đẹp nhất để thể hiện lên tường. Các “Hoạ sĩ nhí” thích thú trổ tài “ múa bút” trên một không gian rộng lớn, khác hẳn những tập giấy vẽ thường ngày. Cùng với các thầy cô giáo, các “ Họa sĩ nhí” đã hoàn thành công trình tuyệt đẹp này bằng tất cả tâm huyết, tình cảm dành cho trường, lớp…Thầy  hiệu trưởng Trần Văn Hà vô cùng tự hào với “ Tác phẩm nghệ thuật” rực rỡ sắc màu của học trò. “Họa sĩ nhí” Nguyễn Minh Đức lớp 4A4 cười tươi chia sẻ: “ Khu vui chơi của chúng tớ thật đẹp! Mỗi giờ ra chơi, tớ chạy ngay đến đây để ngắm tranh, thấy sảng khoái và vui vẻ vô cùng. Hì hì…”.

“ Trích Báo Thiếu niên TP Chủ nhật- Số 204”

Năm 2019 : 3.507