Monday, 17/06/2019 - 13:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN

 

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 129 năm ngày sinh nhật BácLiên Đội TH Nam Trung Yên đã tổ chức Hội thi Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan với chủ đề “Thiếu nhi thủ đô thanh lịch văn minh”.

Hội thi “Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao của các liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình.

Hội thi cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các PTS và Sao nhi đồng xuất sắc của liên đội trong công tác nhi đồng; đồng thời là mô hình thực tiễn để giúp các em học sinh thêm hiểu biết về mô hình hội thi PTS giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan.

Hội thi Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan đã khép lại nhưng những bài học kinh nghiệm, những kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ về công tác nhi đồng vẫn còn lưu lại trong tâm trí của các em phụ trách sao và các em nhi đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình :

 

 

Các bạn học sinh tự tin thể hiện các phần thi của mình

 

 

 

 

Cô Đặng Thị Trà - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các bạn học sinh.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 34
Tháng 06 : 949
Năm 2019 : 14.186