Monday, 27/05/2019 - 15:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 03

            

 

               Cuốn sách: “ 72 câu chuyện cảm động về Mẹ”

               Tác giả: Trương Hiếu Phong – Lâm Thanh Huyền

         Như chúng ta đã biết tình yêu của cha mẹ đối với con cái là tình cảm thiêng liêng, vô tư, toàn tâm, toàn ý.Tình  mẹ chính là tình cảm hoàn mỹ tự nhiên và vô điều kiện.

Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay, xin giới thiệu với các thầy cô giáo và các bạn học sinh cuốn sách “72 câu chuyện cảm động về mẹ”

         Theo lẽ thường, cha mẹ chẳng bao giờ cần con cái phải đáp đền. Chỉ cần  con có thể hỏi thăm trong lúc bận rộn, chỉ cần một cái mỉm cười, một sự quan tâm nhỏ nhặt, một món quà chẳng đáng là bao…. Cũng khiến cho cha mẹ hạnh phúc, ấm áp và thỏa mãn lắm rồi.

       Lòng mẹ như dòng suối chảy, ngọt  mát mà trong lành, rất đỗi bình dị mà vĩ đại, cao cả. Mẹ có thể hy sinh cả cuộc đời hay hạnh phúc riêng của mình cho tương lai con cái, mẹ có thể nhận lấy hiểm nguy về mình, thậm chí mẹ có thể đổi lấy một phần cơ thể hay mạng sống của mình cho những đứa con. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao tình yêu của người mẹ lại cao thượng bao la và vô điều kiện đến như vậy ?

        Cuốn sách này tuyển chọn hơn 100 bài viết ngợi ca về tình mẹ bao la như biển cả. Chắc hẳn sau khi đọc những câu chuyện cảm động này, bạn có thể cảm nhận sâu sắc hơn sự vĩ đại của tình mẹ.

        Xin mời các bạn đến đọc tại thư viện trường TH Nam Trung Yên nhé!

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 52
Tháng 05 : 2.957
Năm 2019 : 12.950