Wednesday, 27/03/2019 - 05:26|

FESTIVAL TIẾNG ANH LẦN THỨ 5 – MỘT SÂN CHƠI Ý NGHĨA

Trong những năm qua, phong trào dạy và học Tiếng Anh ở trường Tiểu học Nam Trung Yên ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Bên cnh các giờ học chính khóa, nhà trường còn kết hợp cùng các trung tâm Tiếng Anh tổ chức các hoạt động ngoại khóa thiết thực và hứng khởi cho học sinh toàn trường.

Sáng ngày 11/03/2019, Nhà trường kết hợp với trung tâm Tiếng Anh Bình Minh - BME tổ chức Festival Tiếng Anh lần thứ 5, năm học 2018-2019. Đến tham dự chương trình, về phía trung tâm Tiếng Anh BME có ông Võ Hoàng Anh – Cố vấn Trung tâm BME. Về phía nhà trường, có Nhà giáo Trần Văn Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng các giáo Trịnh Thị Hằng, Đặng Thị Trà - Phó Hiêu trưởng và toàn thể CBGV-NV cùng gần 1600 em học sinh.

Đây là sân chơi khuyến khích các con học tốt tiếng Anh và tự tin thể hiện mình trước đám đông. Festival Tiếng Anh lần thứ 5đã đem đến nhiều tiết mục hay với những thông điệp sâu sắc từ các khối lớp. Chúc các con luôn yêu thích Tiếng Anh và đạt được quả như các con kì vọng!

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

Sôi động với Flashmob I'm the best

Sâu lắng với Matrimonio de amor

Belling the cat – chúng mình hãy cứ trải nghiệm đi, đừng nghĩ rồi để đó

The boy who cried wolf – một lần bất tín, vạn lần bất tin các bạn nhé

Duyên dáng với mash-up: Mommy

Tự tin trong phần Giao lưu tìm hiểu International Women's Day

BGH nhà trường trao giải cuộc thi vẽ tranh Mother in my mind

i. ii.. iii… Mình cùng chụp ảnh lưu niệm nào

Năm 2019 : 7.015