Wednesday, 20/02/2019 - 19:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Nam Trung Yên

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM: “CHÀO LỚP 6- CHÀO NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ”

       Sau 5 năm học dưới mái trường TH Nam Trung Yên, các em học sinh lớp 5 đã có những trưởng thành vượt bậc về thể chất cũng như tinh thần, đã được trang bị những kiến thức cơ bản, đã hoàn thành chương trình tiểu học để chuẩn bị vào lớp 6- bậc THCS. Chắc hẳn các con sẽ có những điều bỡ ngỡ, các bậc phụ huynh cũng sẽ có nhiều băn khoăn và lo lắng cho các con mỗi khi chuyển cấp. Để giúp các bậc phụ huynh cũng như các con HS hiểu và nắm bắt những thay đổi căn bản từ bậc TH sang bậc THCS: Tâm lý, Phương pháp học, Kiến thức - Điểm số, Hoạt động ngoại khóa...“Bí quyết” để có một năm học lớp 6 thành công? Và biết được những điểm khác biệt giữa trường TH và THCS(CSVC, Đội ngũ, HS,..), mối liên hệ giữa phụ huynh - nhà trường - giáo viên - học sinh.

Ngày 10/5/2018, trường TH Nam Trung Yên tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Chào lớp 6- Chào những điều mới mẻ” cho các em học sinh lớp 5. Thông qua chương trình giúp các con HS lớp 5 cũng như các bậc phụ huynh nắm được một số điểm khác biệt về tâm lý, về nội dung chương trình, cách học, cách chơi để các con có một tâm thế tốt nhất bước vào một bậc học mới với kết quả cao nhất.

Đến dự với chương

Về phía khách mời có:

Tiến sĩ Vũ Thu Hương – Giảng viên ĐHSP- Chuyên gia giáo dục

Cô giáo Hoàng Kim Anh - GV THCS Nam Trung Yên

Bà Phạm Thị Mai Uyên- Phụ huynh HS trường TH và THCS Nam Trung Yên.

Em Phan Hà Đăng và Nguyễn Thùy Trang - Lớp 6A3 – THCS Nam Trung Yên..

Anh Võ Hoàng Anh- Trưởng ban biên tập báo thiếu niên nhi đồng.

Ông Nguyễn Văn Huynh-Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng các ông, bà trong ban đại diện CMHS nhà trường,

            Về phía nhà trường có:

 Thày giáo Trần Văn Hà- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh khối 5.

Chương trình “Chào lớp 6-chào những điều mới mẻ” ngày hôm nay là một buổi tọa đàm mang tính chất tư vấn từ các nhà nghiên cứu tâm lý, chuyên gia giáo dục, các thày cô giáo đã và đang giảng dạy lớp 6 tại trường THCS  và các em HS lớp 6 vừa trải qua một năm học với nhiều sự thay đổi; các bậc phụ huynh đã từng có con em học tại trường TH và THCS. Chương trình này là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các con học sinh lớp 5, giúp các em vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu, cùng làm quen với thày cô và bạn bè ở bậc THCS. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi trường TH của mình cùng sự chăm sóc ân cần của các thày cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ chắc chắn các em sẽ vững tin hơn để bước vào năm học mới 2018-2019 ở các trường THCS mà các em lựa chọn sau này.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong chương trình.

  1. Văn nghệ chào mừng

 

2. Phát biểu khai mạc

3. Chương trình tọa đàm

4. Đại diện nhà trường lên tặng hoa và cảm ơn

 
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 101
Hôm qua : 153
Tháng 02 : 1.395
Năm 2019 : 3.511