Monday, 17/06/2019 - 14:14|

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU BÁO TNTP – 65 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG TUỔI THƠ ĐẤT NƯỚC

Đã từ lâu Báo Thiếu niên Tiền phong là người bạn thân thiết của các thầy cô giáo và các con học sinh trường Tiểu học Nam Trung Yên. Hàng tuần các con học sinh luôn chờ đợi những ấn phẩm mới của báo phát hành, bạn nào cũng mong muốn mình sở hữu được những ấn phẩm mới nhất của Báo Thiếu niên Tiền phong trên tay. Chính vì vậy, sáng ngày 22 tháng 3 năm 2019, trường Tiểu học Nam Trung Yên đã phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức chương trình Giao lưu “65 năm đồng hành cùng tuổi thơ đất nước”. Đến dự với chương trình có nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình- Ủy viên Hội Đồng Đội Trung ương- Phó Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong, nhà báo Võ Hoàng Anh- Trưởng ban biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong, nhà báo Hoàng Quốc Vinh – Phó trưởng phòng phát hành Báo Thiếu niên Tiền phong cùng các anh chị phóng viên, biên tập viên. Buổi giao lưu đã giúp các con hiểu rõ hơn về sự ra đời của Báo Thiếu niên Tiền phong cũng như các ấn phẩm của Báo. Bên cạnh đó các con được tham gia nhiều hoạt động, nhiều trò chơi bổ ích và lý thú, giúp các con tự tin thể hiện bản thân mình.

Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu:

Tiết mục văn nghệ mở màn của các bạn học sinh đến từ lớp 3A6

Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình- Ủy viên Hội Đồng Đội Trung ương- Phó Tổng Biên tập

Báo Thiếu niên Tiền phong lên giao lưu và chia sẻ cùng với các em học sinh.

Các bạn học sinh hào hứng và tự tin tham gia các hoạt động, các trò chơi.

Các cô chú, anh chị của Báo Thiếu niên Tiền phong chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Năm 2019 : 14.189