Wednesday, 24/04/2019 - 07:15|

CHÚNG EM “VUI HỘI TRĂNG RẰM”

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường”

Lời bài hát từ loa phát thanh hoà cùng với khí thế sôi động chuẩn bị cho ngày Tết Trung thu càng làm cho không khí vốn đã náo nhiệt của nhà trường lại càng náo nhiệt hơn.

Như một thông lệ, mỗi dịp Tết Trung thu đến, thầy và trò nhà trường lại náo nức chờ đón các hoạt động thiết thưc và bổ ích để tạo một sân chơi đầy tính nhân văn cho các em thiếu nhi, hướng tối mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh, tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, giúp các em hiểu về ngày Tết thiếu nhi. Từ đó giúp các em càng hiểu thêm về nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Ý thức được điều đó, BGH nhà trường đã định hướng và tổ chức cho học sinh toàn trường một Tết trung thu đầy ý nghĩa.

Đúng 14h30 ngày 21 tháng 9 năm 2018, Tết Trung thu – “Vui hội Trăng rằm” của nhà trường được tổ chức với sự có mặt của các vị khách quý, các bậc phụ huynh, toàn thể các đồng chí CBGV,NV nhà trường và đặc biệt là gần 1600 em học sinh yêu quý. Trong không gian tươi vui của ngày hội, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn. Sau phần văn nghệ, chú Cuội và chị Hằng đã mang tới cho các em những tiếng cười giòn tan. Vui hơn cả là các em được xem xiếc, ảo thuật, được giao lưu và chiêm ngưỡng hai chú lân khổng lồ với màn múa thật ấn tượng của các cô chú đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa là Trung thu năm nay các em học sinh đều nhận được phần quà ý nghĩa của nhà trường.

“ Vui hội trăng rằm” là hoạt động vô cùng ý nghĩa, là cầu nối giữa nhà trường ,phụ huynh và các ban ngành đoàn thể cùng hướng về các em thiếu nhi, mang lại không khí đón Tết Trung thu thật ý nghĩa. Trung thu cũng là dịp để các em lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào của tuổi thơ. Ngắm nhìn những nụ cười trên môi, những khuôn mặt rạng ngời của các em học sinh thân yêu, mỗi thầy cô ai cũng như trẻ lại vì được trở về với tuổi thơ của chính mình.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc

Thầy giáoTrần Văn Hà- BT Chi bộ- Hiệu trưởng cùng bác Nguyễn Văn Huynh- Trưởng BPH nhà trường tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.

Các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các cô chú đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Năm 2019 : 9.589