Wednesday, 20/02/2019 - 19:22|

CHÚNG EM CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON

Để góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tạo cảnh quan môi trường “Xanh – sạch – đẹp”, Liên đội trường Tiểu học Nam Trung Yên đã tổ chức bàn giao cho học sinh các lớp khối 3, khối 4 và khối 5 cùng nhau chăm sóc 20 công trình măng non mà chi đội, lớp mình đảm nhận.

Hoạt động này còn được đưa vào nội dung trong các cuộc thi đua, điều này không chỉ giúp môi trường luôn sạch sẽ mà còn góp phần tạo ra không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đội, lớp nhi đồng góp phần giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm cho các em. Liên đội đã đưa vào lịch hoạt động Đội: vệ sinh, chăm sóc công trình măng non vào 20 phút mỗi buổi sáng các buổi học trong tuần từ 7h30 và được các em nhiệt tình tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh chăm sóc công trình măng non của các em học sinh:

Năm 2019 : 3.511