Wednesday, 20/02/2019 - 18:31|

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Trường Tiểu học Nam Trung Yên đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như: thi đua dạy tốt, học tốt; rèn luyện chăm; ra tập san; làm báo tường; trang trí góc học tập; vẽ tranh; biểu diễn văn nghệ,…Các hoạt động này đã thu hút được sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày lễ trọng đại này.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò Trường Tiểu học Nam Trung Yên:

Một số tiết dạy trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Bích họa Khu vui chơi của trường do các thầy cô trong chi đoàn và các em học sinh  trong CLB Mĩ thuật vẽ

Một số tiết mục nhảy Flashmob của các em học sinh Lớp 1

Một số Tập san của các em học sinh Lớp 2