Wednesday, 24/04/2019 - 06:51|

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12

Trường TH Nam Trung Yên

Thư viện trường TH Nam Trung Yên xin được giới thiệu tới các thầy giáo cô giáo và các bạn học sinh cuốn sách có tựa đề: "Cù Chính Lan đánh xe tăng" của tác giả Hải Hồ do nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản tháng 9 năm 1997.

Cuốn sách nhỏ gồm 52 trang, in trên khổ sách 18.5x20,5 cm. Trong cuốn sách tác giả đã ca ngợi người chiến sĩ, tiểu đội trưởng Cù Chính Lan luôn là người gương mẫu, khiêm tốn, giản dị, yêu thương đồng đội, chiến đấu dũng cảm mưu trí luôn hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ. Cù Chính Lan đã dũng cảm mưu trí dùng lựu đạn tiếp cận đánh gục xe tăng địch, nêu một tinh thần bất khuất gan dạ vô song. Qua nhiều trận đánh, tên tuổi của anh trở thành một trong bảy lá cờ đầu xuất sắc của phong trào thi đua yêu nước.

Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách “Cù Chính Lan đánh xe tăng ” của nhà xuất bản Kim Đồng  tại thư viện nhà trường để biết được Anh lập chiến công như thế nào nhé!

Năm 2019 : 9.589